googleb4444cb756810d5b.html
สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

บริษัท จี.อาร์. ซัพพลาย (1997) จำกัด

G.R. SUPPLY (1997) CO., LTD.

The Security Company, IP PBX

 

ภารกิจหลัก

บริษัท จี.อาร์. ซัพพลาย (1997) จำกัด ได้ก่อตั้งเพื่อดำเนินธุรกิจ เกี่ยวกับตู้สาขาโทรศัพท์ IP PBX กล้องวงจรปิด IP CAMERA FIBER OPTIC โดยเป็นผู้จำหน่ายและติดตั้งรวมไปถึงการให้บริการหลังการขาย ยี่ห้อ PANASONIC, AVTECH, INNEKT และ AMP เป็นต้น และยังมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพไว้คอยให้คำปรึกษา 

วิสัยทัศน์  ผู้นำในการให้บริการ IP PBX, Security One-Stop และบริการหลังการขาย

      -  พันธะสัญญา

      -  ซื่อสัตย์และมั่นคง

      -  บริการที่ดี

      -  ความรับผิดชอบ

      -  ทีมงาน

      -  ความคิดสร้างสรรค์

บริษัทฯ ก่อตั้งเมื่อปี 2540 โดยทีมงานผู้มีประสบการณ์กว่า 15 ปี ทางบริษัทฯ ผ่านงานทางด้านติดตั้งบริการตู้สาขาโทรศัพท์ยี่ห้อ PANASONIC ซึ่งเป็นระบบใหญ่ สำหรับทีมงานวิศวะและช่างได้ผ่านการอบรมเกี่ยวกับความรู้ด้านเทคนิคของตู้สาขาโทรศัพท์และอุปกรณ์จำหน่าย จนมีความเชี่ยวชาญและแก้ไขปัญหาของระบบต่างๆ อย่างดียิ่ง ทีมงานช่างประกอบด้วยทีมงานติดตั้งบริการและตรวจซ่อมอุปกรณ์แก่ท่านตลอด 24 ชั่วโมง 

หากระบบของท่านมีปัญหาบริษัทฯ มีบริการพิเศษสำหรับลูกค้าทุกรายที่ใช้บริการของเราโดยมีสินค้าทดแทนระหว่างซ่อม หากท่านซื้ออุปกรณ์ตู้สาขาโทรศัพท์ของเราไม่ว่ารุ่นใดก็ตามและบริษัทฯ รับประกันการให้บริการสำหรับท่านภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากได้รับแจ้งปัญหาจากท่าน บริษัทฯ มุ่งหวังที่จะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา โดยเน้นการบริการเป็นงานหลักของบริษัทฯ เรามีทีมงานช่างที่ใช้บริการอยู่ตลอดเวลาฉะนั้นจึงมั่นใจได้สำหรับการท่านจะเลือกใช่สินค้า จากบริษัท ฯ ของเรา 

ต่อมาในปี 2552 บริษัทฯ ได้จำหน่ายกล้องวงจรปิด PANASONIC, AVTECH, INNEKT เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีด้วยทีมงานที่มีคุณภาพมากด้วยประสบการณ์และนโยบายการบริหารที่โปร่งใสทำให้ลูกค้าไว้วางใจ

สินค้าที่จัดจำหน่ายและบริการ  

OA & COMMUNICATION ธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้สำนักงานต่างๆ เครื่องโทรสาร เครื่องโทรศัพท์ตู้สาขา PANASONIC 

CCTV & SECURITY ธุรกิจจัดจำหน่าย ระบบกล้องวงจรปิดอย่างครบวงจรไม่ว่าจะเป็นระบบ ANALOG และระบบดิจิตอล (IP CAMERA) ภายใต้   แบรนด์ INNEKT AVTECH และแบรนด์ชั้นนำอย่าง PANASONIC ให้บริการซึ่งมีจำหน่ายทั้งเครื่องบันทึกภาพและกล้องวงจรปิด อีกทั้งยังมีอุปกรณ์เสริม เช่น เลนส์, ขายึดกล้อง, ฮาร์ดดิสก์, สายสัญญาน เป็นต้น 

NETWORK & FIBER OPTIC จำหน่ายติดตั้งและออกแบบระบบเดินสายแลนและรับเดินสายFTBER OPTIC ทั้งในและนอกอาคาร 

IP PBX ธุรกิจจัดจำหน่าย ตู้สาขา IP PBX PANASONIC รองรับ VOIP TRUNK ระบบสามารถเชื่อมต่อกับ SAVER GATEWAY กับผู้ให้บริการ VOIP รองรับการเชื่อมต่อหลายสาขาเข้าด้วยกัน 

บริษัทมีความมั่นใจในสินค้าที่ทางบริษัทฯ จัดจำหน่ายและการให้บริการหลังการขายที่บริษัทฯ มีนโยบายการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ จึงขอให้ลูกค้าผู้มีพระคุณทุกท่านมีความเชื่อมั่นต่อคุณภาพการให้บริการดังกล่าว และทางบริษัทฯยินดีน้อมรับคำติชมจากท่านเพื่อนำมาปรับปรุงคุณภาพของการให้บริการให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป 

สำนักงานใหญ่  เลขที่ 279  ซอยรามอินทรา 64 ถนนรามอินทรา แขวงคันนายาว เขตคันนายาว  กรุงเทพมหานคร 10230

Tel:  0-2918-0037-38, 089-172-8775, 086-428-1256

Fax:  0-2918-0036

E-mail:      grsupply1997@gmail.com

Website:   www.grsupply1997.co.th    www.cctv1997.net

view